Hoạt động của Quản lý bến tàu – Dịch vụ du lịch

Hoạt động của Quản lý bến tàu – Dịch vụ du lịch:

  1. a) Tham mưu cho Trưởng ban tổ chức quản lý về sắp xếp, bố trí các bến tàu du lịch trên vịnh Nha Trang theo quy hoạch và quy định của pháp luật; tổ chức quản lý, khai thác Bến tàu du lịch Cầu Đá Vĩnh Nguyên và các bến tàu du lịch khác (nếu có) một cách hợp lý, có hiệu quả, đúng quy định nhằm phục vụ tốt nhất khách du lịch tham quan nghỉ mát tại các đảo thuộc vịnh và các nhu cầu dân sinh khác.
  2. b) Có các nhiệm vụ chủ yếu sau:

– Phối hợp với các tổ chức và cá nhân tổ chức việc đưa đón khách du lịch, tham quan các tuyến đảo mà bến đi và về (nếu có) một cách có kế hoạch đúng tour và bảo đảm an toàn.

– Tổ chức ký kết và thực hiện các hợp đồng dịch vụ vận tải đường thủy với các chủ phương tiện có đủ điều kiện (có xác nhận của cơ quan chức năng) trong việc đưa đón du khách tại bến theo kế hoạch đã được giao, đúng quy định của nhà nước và giá cả đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

– Chủ động phối hợp với UBND các xã, phường và các đơn vị, tổ chức có liên quan bảo đảm trật tự trị an, an toàn xã hội trong khu vực bến tàu.

– Phối hợp với các cơ quan chức năng quản lý phương tiện vận chuyển khách, hàng hóa hoạt động tại Bến theo quy định của Nhà nước.

– Sắp xếp và quản lý các hoạt động dịch vụ và kinh doanh khác trong khu vực bến tàu theo đúng quy hoạch, sạch sẽ, gọn gàng, phù hợp với mỹ quan đô thị và cảnh quan du lịch.

– Phối hợp với các phòng chuyên môn tuyên truyền vận động người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ tài nguyên, môi trường, cảnh quan Vịnh Nha Trang.

– Phối hợp các lực lượng chức năng tổ chức năng tổ chức kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành pháp luật của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có phương tiện hoạt động trên vịnh Nha Trang.

– Tổ chức các dịch vụ phục vụ hoạt động kinh tế – xã hội, tham quan du lịch trên vịnh Nha Trang.

– Tham mưu tổ chức, quản lý các khu vui chơi, giải trí trên vịnh Nha Trang.

– Tổng hợp, báo cáo kết quả về công tác quản lý, phối hợp kiểm tra, kiểm soát các phương tiện trong việc chấp hành các quy định về an toàn giao thông đường thủy nội địa và những quy định khác theo pháp luật hiện hành.

– Thực hiện nhiệm vụ lập biên bản xứ lí vi phạm hành chính đối với hoạt động đường thủy nội địa.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng ban giao.

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X