Tiếp tục lan tỏa việc tốt

Sáng 15/6/2024, đại diện Bến tàu Du lịch Nha Trang thuộc Ban quản lý Vịnh Nha Trang tiếp và trả lại tài sản cho du khách đã đánh rơi ở khu vực bãi xe vào sáng ngày 14/6/2024. Khi cầm lại túi xách, vị khách Hàn Quốc vô cùng cảm động và bày tỏ cảm xúc “tôi không nghĩ rằng sẽ nhận lại tài sản của mình đánh rơi nơi công cộng. Đây là chuyến đi có nhiều kỷ niệm về con người Nha Trang, Khánh Hòa, xin cảm ơn”.
Trước đó, anh Nguyễn Tiến Quốc  – nhân viên An ninh bến tàu, nhặt được 01 túi xách, bên trong có chứa nhiều tiền, điện thoại và giấy tờ của khách nước ngoài. Sau khi tiếp nhận thông tin, Lãnh đạo bến tàu đã phát thông báo đến các công ty lữ hành quốc tế và hướng dẫn viên. Đến tan chiều, một hướng dẫn viên liên hệ để cho du khách nhận lại tài sản vào ngày hôm sau.

Anh Dương Tiến Quốc trao tài sản cho Du khách

Việc du khách để quên tư trang, giỏ xách ở khu vực Bến tàu được các nhân viên nhặt và thông tin, tìm cách trao trả cho chủ nhân đã lan tỏa đến các điểm du lịch trên vịnh Nha Trang. Như mới đây, nhân viên phục vụ trên đảo Hòn Mun cũng nhặt được tài sản có giá trị lớn và đã trao trả cho du khách đánh rơi.
Hành động này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách về sự văn minh, thân thiện của người Nha  Trang – Khánh Hòa.

Chị Vui nhân viên phục vụ Hòn Mun đã trao lại tài sản của khách

Được biết, ngày 07/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân đã ký Quyết định tặng Bằng khen cho 3 nhân viên Bến tàu Du lịch Nha Trang vì đã có nghĩa cử cao đẹp nhặt được tài sản của du khách và trả lại người đánh mất.

Văn Phú – BQL Vịnh Nha Trang

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X