Ban quản lý Vịnh Nha Trang: chủ trì tổng kết hoạt động công tác liên ngành năm 2022

Chiều ngày 10/01/2023, tại văn phòng BQL Vịnh Nha Trang đã diễn ra buổi Tổng kết hoạt động công tác liên ngành năm 2022. Chủ trì buổi Tổng kết có đồng chí Đinh Vĩnh Tiền – Phó Trưởng BQL Vịnh Nha Trang, Đội trưởng đội công tác liên ngành, cùng 13 đại diện các đơn vị phối hợp công tác liên ngành trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Đội công tác liên ngành đã thông qua báo cáo Kết quả triển khai kế hoạch kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm hành chính  đối với các hoạt động trên vịnh Nha Trang năm 2022, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động năm 2023.

Quang cảnh buổi họp

Trong năm 2022, Đội công tác liên ngành trên vịnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đến người dân; đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Đội do UBND thành phố Nha Trang giao. Các thành viên trong Đội có   tính chủ động, đoàn kết thống nhất cao, đã tham mưu kịp thời cho Đội trưởng trong từng lĩnh vực chuyên môn…

Tổng số vụ vi phạm Đội đã phát hiện và xử lý, tham mưu Chủ tịch UBND thành  phố Nha Trang ban hành Quyết định xử phạt trong năm 2022 là 11 vụ với tổng số tiền  phạt là 68.750.000 đồng. Trong đó 09 vụ vi phạm về giao thông, phạt 18.750.000 đồng; lĩnh vực Văn hóa – Thể thao – Du lịch là 02 vụ, 50.000.000 đồng.

Tại buổi tổng kết, Đội cũng đề xuất, kiến nghị UBND thành phố Nha Trang chỉ đạo UNBD các xã, phường biển: tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền đến người dân các Quy định về nuôi trồng và khai thác thủy sản trên vịnh Nha Trang, đặc biệt là việc cấm khai thác tôm hùm giống bằng bẫy nhử,  thả lờ dây, không phát sinh mới lồng bè nuôi thủy sản trên vịnh Nha Trang. Đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị có cán bộ tham gia Đội công tác liên ngành trên Vịnh cử thành viên tham gia các đợt kiểm tra theo Giấy mời đầy đủ./.

Nguyễn Thị Hậu – BQL Vịnh NT

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X