Ban quản lý Vịnh Nha Trang tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động

Chiều ngày 12/01/2024 tại hội trường Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã diễn ra hội nghị Viên chức và Người lao động (VCLĐ) năm 2024. Đến dự hội nghị có đồng Lê Quang Nhất – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nha Trang, cùng với Lãnh đạo đơn vị và 65/94 viên chức, người lao động tham gia.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thống nhất thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị VCLĐ và quy chế dân chủ năm 2023; báo cáo tài chính năm 2023 và phương hướng công tác, nội dung đăng ký thi đua năm 2024. Đồng thời cũng đã biểu quyết nhất trí với nội dung đã trao đổi, thảo luận giữ nguyên quy chế quản lý tài sản công, quy chế phối hợp chính quyền với CĐCS; thống nhất các nội dung dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thực hiện dân chủ, nội quy đơn vị năm 2024 và báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023.

Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã nổ lực hoàn thành các nhiệm vụ công tác năm 2023,; triển khai các nội dung thuộc Kế hoạch Tổng thể phục hồi Vịnh Nha Trang; tham mưu UBND thành phố tổ chức thành công Hội thi Cứu hộ – Festival Biển; thực hiện không mang sản phẩm nhựa dùng 1 lần qua Bến Du lịch; có 57 gương tiêu biểu trong Học tập và làm theo Bác được biểu dương…

Hội nghị biểu quyết thông qua các quy chế, quy định của đơn vị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Nhất- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã ghi nhận những cố gắng, tâm huyết của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và những kết quả đáng khích lệ của toàn thể viên, chức người lao động trong năm 2023. Việc phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch có nhiều khởi sắc, nhưng còn nhiều khó khăn, đề nghị Ban chấp hành công đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi của người lao động; tiếp tục phối hợp tốt với chính quyền tạo điều kiện để viên chức, nhân viên nâng cao trình độ, công tác chuyên môn …

Kết thúc hội nghị, đồng chí Huỳnh Bình Thái – Trưởng Ban phát động thi đua,  kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2024; thực hiện có hiệu quả nội dung kế hoạch tổng thể phục hồi vịnh Nha Trang. Nhân dịp này, đồng chí Trưởng ban đã trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng đội và BCH Công đoàn tặng quà Tết cho công đoàn viên, người lao động./.

Lãnh đạo đơn vị trao giấy biểu dương học tập và làm theo Bác

Trưởng ban trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng đội

Chủ tịch công đoàn tặng quà Tết cho công đoàn viên, người lao động.

Nguyễn Hậu – BQL Vịnh Nha Trang

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X