Báo Ấn Độ giới thiệu Nha Trang top 10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

Tờ Thời Báo Ấn Độ (The Times of India) vừa mới đăng tải bài viết “10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới”. Trong đó, tại Việt Nam, thành phố biển Nha Trang vinh dự cùng với 9 địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới được tác giả giới thiệu đến bạn đọc, du khách trong nước và thế giới. 

Theo tờ báo, 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới gồm Zermatt (Thụy Sĩ), Queensland (New Zealand), Siem Riep (Campuchia), Rimini (Ý), Palm Springs (Mỹ), Ocean City, Maryland (Mỹ), Nha Trang (Việt Nam), Koh Samui (Thái Lan), Las Vegas (USA) và Antalya (Turkey).

Du khách nghỉ ngơi, thư giãn trên bãi biển Nha Trang

Lý do mà du khách nhất định phải chọn Nha Trang cho kỳ nghỉ của mình đó là: “Thành phố Nha Trang là điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời với những bãi biển, điểm lặn biển quyến rũ cùng với khách sạn sang trọng nổi tiếng thế giới”- tác giả nhận định.

Nằm trên 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, thành phố Nha Trang may mắn sở hữu nhiều bãi biển đẹp hút hồn và cũng là nơi khiến bạn phải ngỡ ngàng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng, khung cảnh hữu tình, đẹp như mơ mà ai cũng ao ước được một lần chạm đến…

Cảnh biển đẹp kỳ vĩ, không khí mát mẻ, trong lành sẽ mang đến những giây phút yên bình lý tưởng (Ảnh chụp tại Amiana Nha Trang).

Như Thảo

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X