Chi bộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang kết nạp đảng viên mới

      Chiều ngày 26/12/2019, Chi bộ Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Cao Đức Đại và Phạm Sáng, là nhân viên thuộc phòng Hành chính – Tổng hợp và Đội Tuần tra – Cứu hộ cứu nạn. Các đồng chí này đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và trưởng thành từ phong trào Thanh niên, Công đoàn cơ sở.

Trong năm 2019, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, được Thành phố xếp loại tốt về công tác cải cách hành chính, công nghệ thông tin và công tác Nội vụ. Trong đó, phòng Hành chính – Tổng hợp đã tham mưu đảm bảo quy trình thu phí tham quan Khu bảo tồn biển Hòn Mun và thực hiện đạt 150% chỉ tiêu giao; đội Cứu hộ đã tích cực xây dựng, thực hiện phân vùng 08 bãi tắm đảm bảo an toàn cho người tắm biển và đã cứu sống 28 trường hợp bị đuối nước.

Đồng chí Huỳnh Bình Thái phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

      Đánh giá kết quả đạt được của cá nhân và tập thể đơn vị, đồng chí Huỳnh Bình Thái – Bí thư chi bộ, Trưởng Ban quản lý Vịnh Nha Trang – đã biểu dương, chúc mừng quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; phân công đảng viên tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị; đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và toàn đảng viên trong chi bộ phải nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, ổn định tư tưởng, tiếp tục hoàn thành tốt và vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong thời gian đến./.

Võ Thị Châu

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X