Ban quản lý Vịnh Nha Trang: Tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên    

Ban quản lý Vịnh Nha Trang: Tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên                                                                                                               

Chiều ngày 06/02/2018, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã tổ chức đối thoại giữa chính quyền với thanh niên. Tham gia đối thoại có Ban lãnh đạo và 20 đoàn viên, thanh niên.

Nội dung đối thoại tập trung theo hướng dẫn của UBND thành phố Nha Trang và những vấn đề trong công việc, tham gia hoạt động, tổ chức phong trào… mà thanh niên quan tâm. Qua đó, các đoàn viên, thanh niên đã được Ban lãnh đạo trao đổi, giải đáp thỏa đáng.

Kết luận tại hội nghị, ông Huỳnh Bình Thái – Trưởng Ban quản lý Vịnh Nha Trang đề nghị đoàn viên, thanh niên trong đơn vị lưu ý: tích cực phòng, chống lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona nCoV; nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc; thông minh trong việc xem và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội; không sử dụng chất kích thích, ma túy trong đời sống sinh hoạt; không lái xe khi đã uống rượu bia. Chi đoàn cần tiếp tục phát huy vai trò, sức trẻ, chủ động và đồng tâm hiệp lực xây dựng lực lượng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, hoạt động đoàn và công tác chính quyền; đăng ký thực hiện công trình Thanh niên tại Hòn Mun có hiệu quả; mạnh dạn tổ chức các phong trào văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao; liên kết, giao lưu với các đơn vị liên quan để tăng cường thêm chuyên môn và mối quan hệ trong quản lý biển đảo; xây dựng tổ chức vững mạnh, cá nhân tích cực, tiêu biểu giới thiệu cho Đảng./.

                                                                               Minh Tân-BQL Vịnh NT         

Quang cảnh hội nghị

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X