CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Chính phủ,  Bô Y tế và chính quyền địa phương đã có khuyến cáo không nên đến những nơi tập trung đông người. Tại Bến tàu du lịch Cầu Đá – Vĩnh Nguyên, lượng khách du lịch tham quan biển đảo đã giảm sâu, khoảng 80% (trong đó khách quốc tế chiếm 50%, chủ yếu đến từ Nga), tuy nhiên hàng ngày vẫn đón khoảng 500 khách qua Bến tàu.

Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách, người dân qua lại và chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh, phòng Quản lý Bến tàu – Dịch vụ du lịch Ban Quản lý vịnh Nha Trang đã triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại Bến tàu Du lịch Cầu Đá, cụ thể:

– Đã tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, treo băng rôn, phát loa thông tin hàng ngày đến người dân, nhân viên phục vụ du lịch , hướng dẫn viên và các tour lữ hành. Yêu cầu mọi người khi qua Bến thực hiện việc bắt buộc đeo khẩu trang, không khạc nhổ bừa bãi.

– Chủ động  cập nhật, theo dõi và xác minh nguồn khách qua bến, đặc biệt là khách du lịch ngoại quốc.

– Lắp đặt các điểm rửa tay bằng dung dịch khô hoặc rửa tay dưới vòi nước có xà phòng sát khuẩn tại những nơi du khách  tập trung đông.

– Thường xuyên vệ sinh xịt hóa chất sát khuẩn toàn khu vực Bến tàu./.

Một số hình ảnh phòng chống dịch tại Bến tàu.

  Nguồn phòng Quản lý bến tàu – Dịch vụ du lịch

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X