Thêm nhiều chuyến bay quốc tế đến Nha Trang dịp đầu năm 2023

Ngày 17/12, Cảng HKQT Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, các chuyến bay quốc tế tiếp tục tăng và sẽ có thêm chuyến bay quốc tế đến cảng.

Cảng KHQT Cam Ranh

Theo đó, bắt đầu từ 21/12, hãng hàng không Korean Air sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay thường lệ tại sân bay Cam Ranh, với lộ trình từ sân bay quốc tế Incheon (thủ đô Seoul – Hàn Quốc) – Cam Ranh – Incheon, tần suất 4 chuyến/tuần (thứ 4 ,5, 7 và Chủ nhật).

Trước đó, Vietjet Air cũng vừa mở đường bay Cam Ranh – Almaty (Kazakhstan).

Lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh cho biết, cùng với tỉnh Khánh Hòa, các đơn vị liên quan đã nỗ lực kết nối, thu hút thêm nhiều chuyến bay quốc tế đến với Nha Trang – Khánh Hòa. Hiện với chuyến bay quốc tế, trung bình cảng đón hơn 10 chuyến/ngày.

Korean Air sẽ mở lại đường bay Hàn Quốc – Cam Ranh

Lượng khách quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa cũng tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái. Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, ước tính đến hết tháng 11 năm nay, toàn tỉnh đón khoảng hơn 2,4 triệu lượt khách lưu trú (tăng gấp 4,5 lần so với cùng kỳ). Trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 225.000 lượt, gấp hơn 10 lần so với cùng kỳ; khách nội địa ước đạt hơn 2,2 triệu lượt, gấp hơn 4 lần so với cùng kỳ. Công suất phòng bình quân trong 11 tháng ước đạt khoảng 24,3%. Doanh thu du lịch ước đạt hơn 12.828 tỷ đồng, tăng gần 5 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Tác giả: Nguyên Khang

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X