CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG !

CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG !

Kể từ 01/10/2019, Ban quản lý Vịnh Nha Trang thực hiện Kế hoạch “Chống rác thải nhựa” tại văn phòng làm việc, Bến tàu du lịch Cầu Đá và Khu du lịch sinh thái Hòn Mun.

Để thực hiện hiệu quả kế hoạch, Ban quản lý Vịnh Nha Trang không dùng nước uống đóng chai nhựa tại các cuộc họp, hội nghị của đơn vị, xây dựng đơn vị “Không sử dụng nhựa dùng một lần”, đồng thời yêu cầu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, người dân, du khách không mang nước uống đóng chai nhựa, túi nilon và các sản phẩm nhựa dùng một lần khi tham quan Khu du lịch sinh thái Hòn Mun. Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên đảo Hòn Mun, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như đĩa giấy, ly giấy, khay hộp bã mía, túi tự hủy sinh học, ống hút gạo, sử dụng bình nước thể tích lớn (bình 19 lít)… để thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy.

Kế hoạch “Không sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần” được thực hiện để cùng nhau thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái. Trong thời gian tới, Ban quản lý Vịnh Nha Trang sẽ triển khai kế hoạch trên toàn vịnh Nha Trang.

Một số hình ảnh đã thực hiện:

Không sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần tại đơn vị

Thay thế bằng các sản phẩm thân thiện môi trường

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X