Ban quản lý Vịnh Nha Trang: Tuyên truyền lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường

Ban quản lý Vịnh Nha Trang: Tuyên truyền lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường

Nhân dịp đón chào năm mới 2020, chiều 31/12/2019, Ban quản lý Vịnh Nha Trang phối hợp nhóm Cleanup World, Green & Book Ambassadors (Hà Nội) và các tình nguyện viên là khách du lịch đến từ Pháp, Anh, Ý (tổng cộng 47 người) cùng chung tay làm sạch bờ biển phía Bắc thành phố Nha Trang.

Khởi động chương trình, các thành viên đã giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm triển khai hoạt động tình nguyện thu nhặt rác và kêu gọi tinh thần “vì môi trường vịnh Nha Trang xanh, sạch, đẹp” sẽ tiếp tục được  lan tỏa đến nhiều tổ chức, cá nhân trong thành phố Nha Trang và những nơi khác. Sau đó, tất cả tình nguyện viên và người dân cùng thu dọn bãi biển khu vực Ba Làng, thành phố Nha Trang. Kết quả thu được 3 bao rác chủ yếu là đầu lọc thuốc lá, hộp xốp, bao gói thực phẩm, nắp chai…

Trong năm 2019, hoạt động thu nhặt rác đã được duy trì thường xuyên vào sáng thứ bảy hàng tuần, thu hút nhiều thành phần, nhiều đối tượng trong xã hội từ thành phố Nha Trang, các tỉnh thành khác và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tham gia. Qua đó góp phần nâng cao ý thức của mỗi người dân trong việc giữ gìn vẻ đẹp của bãi biển và bảo vệ môi trường vịnh Nha Trang./.

Các tình nguyện viên giao lưu

                                                                            Kim Hoa (BQL Vịnh NT)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

TIN MỚI
Back To Top

GÓP Ý

X